091 688 2306

037 670 6789

039 242 6789

GPKD vận tải DL: Số 278, sở GTVT TT Huế cấp

GP liên vận Quốc tế: Số 110/2019, Bộ GTVT cấp

Search

Ngày 4/10, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty TNHH Smart Media City (Hàn Quốc) và Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài đã ký kết biên bản ghi nhớ 3 bên về việc hợp tác xúc tiến du lịch và đầu tư.

Theo đó, các bên sẽ triển khai hoạt động xúc tiến và hỗ trợ các thủ tục pháp lý để tổ chức các tuyến bay thẳng hoặc quá cảnh từ Hàn Quốc đến Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài và ngược lại. Trước mắt, tổ chức và sắp xếp các chuyến bay charter (chuyến bay thuê trọn gói) của các hãng hàng không, máy bay cá nhân cho các đối tác kinh doanh Hàn Quốc mong muốn hợp tác và đầu tư trong lĩnh vực du lịch, các lĩnh vực khác trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

kế hoạch mở đường bay thẳng hàn quốc - thừa thiên huế

Hình ảnh trong buổi lễ ký kết

Bên cạnh đó, dự kiến vào tháng 12/2021, các tour du lịch từ Hà Quốc đi, đến Huế dành cho các nhà đầu từ Hàn Quốc kết hợp Hội nghị Xúc tiến và Đầu tư tại Banyan Tree Lang Co (Thừa Thiên Huế) cũng sẽ được tổ chức. Đồng thời, sẽ giới thiệu các dự án, dịch vụ du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế đang kêu gọi đầu tư và hỗ trợ việc di chuyển các dự án, nhà máy của các đối tác Hàn Quốc từ nước ngoài đến Thừa Thiên Huế.

Công ty Smart Media City (Hàn Quốc), sẽ phối hợp xúc tiến đường bay thẳng hoặc quá cảnh Hàn Quốc – Thừa Thiên Huế và tổ chức tour du lịch từ Hàn Quốc đến Huế dành cho tổ chức, cá nhân và các nhà đầu tư Hàn Quốc, kết hợp tổ chức Hội nghị Xúc tiến và Đầu tư, tại khi Banyan Tree Lang Co.

Đẩy mạnh hợp tác thông qua việc kêu gọi đầu tư từ phía đối tác Hàn Quốc đến với tỉnh Thừa Thiên Huế. Tập trung kêu gọi các nguồn lực đầu tư vào hạ tầng du lịch, các dự án di chuyển nhà máy sản xuất trong lĩnh vực điện tử, xe ô tô… về Thừa Thiên Huế và giới thiệu tại Hội nghị Xúc tiến và Đầu tư tại Banyan Tree Lang Co.

Theo Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, việc ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty TNHH Smart Media City (Hàn Quốc) và Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài lần này sẽ tạo tiền đề vững chắc cho các hoạt động xúc tiến, đầu tư của tỉnh nói chung và ngành du lịch nói riêng.

 

Theo: Báo Mới

usernhuquynh    user 369 lượt xem

Đăng lúc 05/10/2021