091 688 2306

037 670 6789

039 242 6789

GPKD vận tải DL: Số 278, sở GTVT TT Huế cấp

GP liên vận Quốc tế: Số 110/2019, Bộ GTVT cấp

Search

Thuê xe Kha Trần đồng hành cùng Hội Nghị AMAF diễn ra tại Huế 

Vừa qua, Hội nghị các quan chức cấp cao Nông Lâm nghiệp ASEAN (Hội nghị Special SOM-AMAF 2019) đã kết thúc thành công sau 4 ngày làm việc chính thức tại thành phố Huế. Được biết, đây là một trong các hoạt động của nhiệm kì AMAF lần thứ 40 và AMAF +3 lần thứ 18 do Việt Nam đảm nhận vị trí Chủ tịch.

  1. Thông tin về Hội nghị Special SOM AMAF 2019

Hội nghị các quan chức cấp cao Nông Lâm nghiệp ASEAN (Special SOM AMAF 2019) diễn ra từ ngày 4-9/8/2019 với sự tham gia của 150 Đại biểu, quan chức cấp cao, lãnh đạo đến từ 10 nước ASEAN và các đối tác chiến lược như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga. Hội nghị còn có sự tham gia của ông Lê Quốc Doanh – Thứ trưởng Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn, ông Phan Ngọc Thọ – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

hội nghị special som amaf 2019

Hội nghị diễn ra từ ngày 04-09/8/2019

  1. Nội dung Hội nghị

Chương trình Hội nghị Special SOM AMAF 2019 đã đề xuất đến một số nội dung chính yếu, cụ thể:

  • Thứ nhất: Cải thiện các hoạt động quản lý biên mậu.
  • Thứ hai: Đảm bảo an toàn thực phẩm, an ninh lương thực, an ninh dinh dưỡng; tăng cường hợp tác khu vực trong kiểm soát các dịch bệnh ở động – thực vật…
  • Thứ ba: đào tạo về đánh giá, quản lý nguy cơ an toàn thực phẩm; thanh tra, kiểm tra, truy xuất nguồn gốc thực phẩm…
  • Thứ tư: Thiết lập và tăng cường các hoạt động trao đổi thông tin; chia sẻ kinh nghiệm, mô hình phát triển, hội nhập và ứng phó với biến đổi khí hậu…

Phát biểu tại Hội nghị Special SOM AMAF 2019, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Lê Quốc Doanh nhấn mạnh: Việt Nam rất coi trọng việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam với các quốc gia ASEAN và 3 nước đối tác. Thứ trưởng cũng đã chúc mừng những kết quả quan trọng trong chiến lược hợp tác ASEAN +3 giai đoạn từ năm 2016 – 2025; đồng thời đề nghị các quốc gia nâng cao hợp tác trong lĩnh vực Nông – Lâm – Ngư nghiệp.

công ty cho thuê xe ô tô tại đà nẵng

Khách sạn Vinpearl Huế

Ngoài ra, Hội nghị còn kiểm điểm, đánh giá các hoạt động hợp tác kể từ sau Hội nghị Bộ Trưởng AMAF 40. Thảo luận, thống nhất chuẩn bị cho Hội nghị AMAF ASEAN+3 lần thứ 19 tại Darussalam, Brunei vào năm 2020.

Trong thời gian tổ chức Hội nghị các quan chức cấp cao Nông Lâm nghiệp ASEAN (Hội nghị Special SOM AMAF 2019) còn diễn ra các phiên Hội nghị ASEAN +3 với ba nước Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản; ASEAN với Nga…

công ty thuê xe huế

Buổi Gala Dinner – Hoạt động giao lưu ý nghĩa diễn ra tối ngày 07/8

  1. Hoạt động tham quan làng nghề

Đặc biệt chiều 8/8, Đoàn Đại biểu cấp cao đã có chuyến tham quan, trải nghiệm tại Làng đan lát Bao La và Làng cổ Phước Tích.

công ty cho thuê xe du lịch ở huế

Quý Đại biểu tiến hành di chuyển ra xe trong buổi tham quan làng nghề cổ truyền Huế

Tham quan làng đan lát Bao La

Các Đại biểu đã có dịp chiêm ngưỡng và tìm hiểu về vật liệu, quy trình tạo ra thành phẩm. Chứng kiến tận mắt các sản phẩm hoàn thành, quay phim, chụp ảnh lưu niệm tại phòng trưng bày của làng Bao La.

Làng đan lát Bao La thuộc xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, cách thành phố Huế khoảng 15km. Làng nghề này được hình thành từ xa xưa và trở thành làng nghề cổ truyền cần được lưu giữ và bảo tồn.

thuê xe tại huế

Tham quan làng đan lát Bao La

Sản phẩm làng đan lát Bao La đã được xuất khẩu sang thị trường các nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc. Các nghệ nhân hiện nay vẫn không ngừng cải tiến kỹ thuật và đa dạng hóa sản phẩm và khẳng định vị thế trên thị trường cạnh tranh.

Làng Bao La đã nhiều lần nhận được giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh. Đây là cũng là một trong 4 đơn vị được tham dự triển lãm hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống tại châu Âu.

Tham quan làng cổ Phước Tích

Sau chuyến tham quan làng Bao La, Đoàn xe phục vụ Hội nghị Special SOM AMAF 2019 tiếp tục đưa quý Đại biểu di chuyển đến xã Phong Hòa, huyện Phong Điền để tham quan Làng cổ Phước Tích. Đây là ngôi làng thứ hai được công nhận là Di sản cấp Quốc gia.

Hiện nay, Làng cổ Phước Tích triển khai 9 loại hình dịch vụ gồm: Tham quan du lịch, khám phá nhà vườn, dịch vụ homestay, trải nghiệm gốm, làm bánh, đi xe đạp, đi thuyền trên sông Ô Lâu và thả đèn hoa đăng. Ngôi làng này cho đến nay vẫn giữ hầu như nguyên vẹn kiến trúc, đời sống sinh hoạt của làng quê Việt Nam.

Tại đây, các Đại biểu cấp cao của các nước đã có dịp nghe thuyết trình về làng cổ, thưởng thức một vài món ăn đặc sản truyền thống như bánh xu xuê (phu thuê), bánh ít, bánh lọc, nước vối, bánh đậu xanh, bánh in,…

thuê xe kha trần

Tham quan nhà rường Huế tại làng cổ Phước Kiến

Sau đó hướng dẫn viên đưa Đoàn Đại biểu tham quan Miếu Cây Thị, các nhà rường, di tích lịch sử, văn hóa, trải nghiệm nghề gốm Phước Tích. Buổi tham quan đã mang lại nhiều trải nghiệm ý nghĩa, quảng bá hình ảnh của làng quê Việt Nam và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng quý Đại biểu.

thuê xe huế kha trần

Trải nghiệm quy trình làm gốm tại làng gốm Phước Kiến

  1. Thuê xe Kha Trần đồng hành cùng Hội nghị

Công ty Thuê xe Kha Trần vinh dự được lựa chọn là đơn vị đồng hành cùng Hội nghị các quan chức cấp cao Nông Lâm nghiệp ASEAN (Hội nghị Special SOM AMAF 2019).

thuê xe 16 chỗ tại huế

Dàn xe 4 chỗ và 16 chỗ phục vụ quý Đại biểu

Nhằm góp phần vào sự thành công của Hội nghị Special SOM AMAF 2019, Thuê xe Kha Trần đã hỗ trợ các dòng xe từ 4 – 45 chỗ phục vụ quý Đại biểu. Cụ thể gồm 5 dòng xe cao cấp đón tiễn như: Toyota Camry, Mercedes E250, Ford Transit, Huyndai Universe và Thaco Bus. Phục vụ xuyên suốt hội nghị, đưa đón Đại biểu dự tiệc họp mặt, tham quan làng nghề và tiễn quý Đại biểu ra sân bay trở về nước.

thuê xe 45 chỗ huế

Xe 45 chỗ đời mới chất lượng cao

thuê xe hợp đồng tại huế

Xe 45 chỗ của công ty Kha Trần đưa quý Đại biểu tham quan, dã ngoại

Kha Trần chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe hội nghị, hội thảo, sự kiện,… uy tín tại miền Trung. Chúng tôi phục vụ những hành khách đặc biệt như: giáo sư, tiến sĩ, quan chức cấp cao trong các hoạt đồng mang tầm vóc khu vực và quốc tế.

Ngoài ra, Thuê xe Kha Trần còn cung cấp nhiều dòng xe phổ thông, cao cấp khác để đáp ứng tốt nhất yêu cầu và nhu cầu của hành khách Việt Nam và du khách nước ngoài.

thuê xe đà nẵng kha trần

Xe 4 chỗ Toyota Camry

thuê xe 4 chỗ tại huế

Nội thất xe Toyora Camry 4 chỗ đời mới

Quý khách có nhu cầu thuê xe ô tô tại Đà Nẵng, Huế, Hội An, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Lạt, Nha Trang, Sài Gòn, Hà Nội,… xin hãy liên hệ với Công ty TNHH TM & DV Kha Trần:

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

userkhadi    user 1152 lượt xem

Đăng lúc 14/08/2019