091 688 2306

037 670 6789

039 242 6789

GPKD vận tải DL: Số 278, sở GTVT TT Huế cấp

GP liên vận Quốc tế: Số 110/2019, Bộ GTVT cấp

Search

Thành phố Đà Nẵng đang trong những bước chuẩn bị chu đáo cho Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36 dự kiến sẽ diễn ra đầu tháng 04/2020. Giữa tình hình chống dịch Covid – 19 trên thế giới, Đà Nẵng cũng đang nổ lực hằng ngày cho công tác chuẩn bị sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp Năm Việt Nam Chủ tịch ASEAN 2020.

hội nghị cấp cao asean 2020

Thành phố Đà Nẵng nơi diễn ra Hội nghị Cấp cao ASEAN 2020 lần thứ 36

Năm Chủ tịch ASEAN 2020 là một sự kiện chính trị, đối ngoại quan trọng với cả nước. Chủ đề Năm Chủ tịch ASEAN 2020 là “Gắn kết và chủ động thích ứng” có 300 hội nghị, hoạt động trên 10 tỉnh thành, khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, trọng tâm hướng đến chính là Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36 diễn ra vào tháng 04/2020 tại Đà Nẵng và Hội nghị cấp cao lần thứ 37 tại Hà Nội.

Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 36 có quy mô hàng nghìn người tham gia bao gồm các đại biểu, phóng viên và nhân viên phục vụ trong suốt Hội nghị diễn ra. Đặc biệt với sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao các nước ASEAN, Tổng Thư ký ASEAN, toàn thể khách mời và nguyên thủ các quốc gia lớn như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nga, Nhật Bản… Vì vậy cấp độ bảo vệ là cấp độ cao nhất.

Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36 diễn ra ở Đà Nẵng là một sự kiện quan trọng nhất trong năm 2020. Các sự kiện liên quan đến Hội nghị diễn ra ở nhiều địa điểm, địa bàn rộng lớn kéo dài trong nhiều ngày và trải dài phạm vi 15km dọc theo tuyến biển từ Đà Nẵng đến Tp. Hội An, tỉnh Quảng Nam. Vì vậy công tác đảm bảo an ninh, an toàn để phục vụ cho một năm thành công Hội nghị lần này đối với Tp. Đà Nẵng đặt ra yêu cầu rất cao.

hội nghị cấp cao asean

Hội nghị Nhóm làm việc Quan chức quốc phòng cấp cao ASEAN

Tại buổi làm việc giữa Phó Chủ tịch UBND Tp. Đà Nẵng Ông Hồ Kỳ Minh với các đoàn tiền trạm cho biết các tiêu ban An ninh, Y tế, Trật tự ASEAN và các Tiêu bang của Ủy ban Quốc gia sẽ tiến hành phối hợp với Tp. Đà Nẵng tiếp tục đưa ra các phương án nhằm đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho Hội nghị cấp cao lần thứ 36. Bên cạnh đó việc thảo luận các giải pháp tạo điều kiện thuận lợi, nhanh chóng trong công tác xuất, nhập cảnh các đại biểu khối ASEAN và các nước tham gia, hàng hóa và các phương tiện liên quan. Đồng thời làm tốt phương án bảo vệ, bố trí lực lượng, đón, dẫn, tổ chức phân luồng, phân tuyến giao thông, đảm bảo an toàn môi trường, y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm, thông tin truyền thông…

Trước Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 36, Đà Nẵng cũng là nơi được chọn đăng cai Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN và các hội nghị liên quan lần thứ 26, Hội nghị dự kiến diễn ra từ ngày 08 – 11/03/2020. Công tác tổ chức đang được Bộ Công Thương phối hợp chặt chẽ với Tp. Đà Nẵng đảm bảo Hội nghị diễn ra thành công, tốt đẹp.

hội nghị cấp cao asean 2020 lần thứ 36

Thực hiện giải pháp đảm bảo an toàn, an ninh Hội nghị Cấp cao ASEAN tại Đà Nẵng

Để phục vụ cũng như cung cấp đến quý đối tác, quý khách hàng dịch vụ thuê xe đưa đón các quan chức cấp cao tham dự Hội nghị ASEAN lần thứ 36 diễn ra tại Tp. Đà Nẵng an toàn và chất lượng. Công ty Kha Trần tự hào là một trong công ty thuê xe uy tín tại Đà Nẵng, sở hữu số lượng lớn cho thuê xe, đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối và dịch vụ tốt nhất đến quý khách. Với kinh nghiệm đã từng phục vụ đưa đón các đoàn đại biểu tham gia vào các sự kiện lớn như Chương trình Bệnh viên bay OrbisHội nghị Special SOM – AMAF 2019 được diễn ra tại Huế.

Thực hiện việc đưa đón tham gia hội nghị, tham quan các điểm du lịch tại Huế được đánh giá rất cao từ các ban lãnh đạo, giáo sư, nhà khoa học trong và ngoài nước. Để quý khách có một dịch vụ xe đưa đón tận tình, chu đáo, thuê xe Kha Trần luôn nâng cao chất lượng, đảm bảo nguồn thông tin nhanh chóng, cam kết đến quý khách trải nghiệm tuyệt vời. Thông tin về thuê xe quý khách có thể gọi qua hotline: 097 1850 666 hoặc ib trực tiếp qua email: info@thuexekhatran.com. Đội ngũ nhân viên tư vấn làm việc 24/7 luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thông tin của quý khách hàng.

useroanhho    user 767 lượt xem

Đăng lúc 20/02/2020