091 688 2306

037 670 6789

039 242 6789

GPKD vận tải DL: Số 278, sở GTVT TT Huế cấp

GP liên vận Quốc tế: Số 110/2019, Bộ GTVT cấp

Search

Hội An là thành phố được sự chú ý của giới báo chí trong năm nay khi nhận được những giải thưởng danh giá mang tầm cỡ quốc tế. Thành phố Hội An được trao tặng danh hiệu “Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á 2019” tại lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới. Thuê xe Kha Trần sẽ cập nhật đến quý khách tin tức mới nhất về sự kiện này.

Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á 2019

Hội An danh giá nhận giải thưởng “Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á 2019”

Hội An giải thưởng danh giá ” Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á 2019″

Hội An thành phố du lịch từ lâu đã thu thút sự chú ý đến du khách khắp nơi trên thế giới. Với vẻ đẹp của khu đô thị cổ kính, quyến rũ cùng những công trình kiến trúc ấn tượng. Hội An sở hữu những kho tàng văn hóa phi vật thể, các làng nghề truyền thống và các loại hình nghệ thuật dân gian đặc sắc… đã tạo nên những ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách.

Tại lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới (WTA) lần thứ 26 được diễn ra ở Phú Quốc, Hội An được xướng danh là “Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á 2019″. Giải thưởng chính là sự nổ lực của người dân và chính quyền địa phương vì mục đích phát triển và quảng bá hình ảnh của Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Qua đó thể hiện tinh thần dân tộc và sự cố gắng bảo tồn, phát huy những giá trị tốt đẹp của văn hóa đất nước.

hội an điểm đên thành phố văn hóa hàng đầu châu á 2019

Giải thưởng Du lịch Thế giới (WTA) trao tặng Hội An – Điểm đến Thành phố văn hóa hàng đầu châu Á 2019

Giải thưởng Du lịch Thế giới được ví như giải “Oscar trong lĩnh vực du lịch” là một vinh dự cho Hội An khi trở thành tâm điểm vươn ra tầm thế giới. WTA được tổ chức thường niên, thành lập từ năm 1993 và chia thành các khu vực châu Âu, châu Phi, Trung Đông, Trung Mỹ, châu Đại Dương, Bắc mỹ, Nam Mỹ…

Tại giải thưởng vinh danh Việt Nam có 6 đề cử hạng mục “hàng đầu thế giới:

  • Điểm đến văn hóa hàng đầu thế giới
  • Điểm đến hàng đầu thế giới
  • Hội đồng Du lịch hàng đầu thế giới dành cho Tổng cục Du lịch
  • Điểm đến thành phố hàng đầu thế dành cho thành phố Hà Nội
  • Điểm đến Du lịch ẩm thực hàng đầu thế giới
  • Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu thế giới dành cho đô thị cổ Hội An

Trong đó đề cử hạng mục Thành phố văn hóa hàng đầu thế giới có 12 đô thị như Mascow và Saint Petersburg (Nga), Rome và Venice (Italy), London (Anh), New York (Mỹ), Paris (Pháp)… Tại buổi lễ trao giải thưởng Du lịch Thế giới lần thứ 26 diễn ra tại Phú Quốc, Hội An đã được trao tặng danh hiệu “Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á 2019” trong sự hoan hỷ và chúc mừng của bạn bè quốc tế.

Hội An lọt TOP các cuộc bình chọn uy tín

Bên cạnh đó, cùng với nhiều danh hiệu khác Hội An đã thực sự trở thành một điểm đến lý tưởng cho du khách khi đến Việt Nam. Hội An đã lọt vào danh sách các cuộc bình chọn uy tín như:

  • Hội An được UNESSCO công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1999.
  • Tạp chí du lịch thế giới Travel and Leisure của Mỹ bình chọn Hội An là thành phố quyến rũ nhất thế giới 2019.
  • Trong tháng 7, Hội An cũng được tạp chí này vinh danh là điểm đến ấn tượng nhất trên thế giới.
  • Hội An cũng trở thành tâm điểm chú ý khi được họa sĩ Shanti Rittgers phát họa những nét vẽ độc đáo của Chùa Cầu và lọt top trên trang chủ tìm kiếm của Google.
điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu á

Hội An lọt top bình chọn của nhiều giải thưởng uy tín

Để Hội An xứng tầm, vươn ra ngoài thế giới, thực sự là những băn khoăn, lo lắng của người dân và chính quyền địa phương. Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á là một niềm tự hào to lớn nhằm tôn vinh những giá trị đặc sắc của Hội An. Có những thành tựu đó là cả một quá trình xây dựng, phấn đấu nổ lực của nhân dân thành phố, ban lãnh đạo, tổ chức du lịch.

Giải thưởng Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á 2019 giúp cho Hội An quảng bá hình ảnh, con người, văn hóa du lịch của một vùng đất đô thị cổ và cũng như giúp du lịch Việt Nam sánh ngang với các cường quốc khác. Đồng hành trong những sự kiện lớn, thuê xe Kha Trần tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đưa đón các nhà lãnh đạo cao cấp, giáo sư, tiến sĩ… tham dự những sự kiện lớn mang tầm cỡ quốc tế. Hãy theo dõi những thông tin mới nhất về các sự kiện du lịch nổi bật trên website: thuexekhatran.com.

useroanhho    user 902 lượt xem

Đăng lúc 12/11/2019