091 688 2306

037 670 6789

039 242 6789

GPKD vận tải DL: Số 278, sở GTVT TT Huế cấp

GP liên vận Quốc tế: Số 110/2019, Bộ GTVT cấp

Search

Không chỉ khẳng định ở tầm khu vực khi mới đây Việt Nam đã giành được một loạt chiến thắng ở lễ trao giải World Travel Awards khu vực Châu Á năm 2020 cách đây 2 tháng. 

Thì đến ngày 27/11 vừa qua, tại lễ công bố của World Travel Awards được tổ chức tại Moscow – Liên Bang Nga. Du lịch Việt Nam tiếp tục được vinh danh là điểm đến di sản hàng đầu thế giới 2020. Giải thưởng được ví như “ Oscar của ngành du lịch”. 

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Việt Nam giành chiến thắng ngoạn mục ở hạng mục này, tiếp tục khẳng định sức hút của du lịch Việt Nam trên bản đồ thế giới. 

việt nam ngoạn mục giành giải oscar du lịch năm thứ 2 liên tiếp

Một trong những điểm đến ấn tượng của Việt Nam.

Để đạt được giải thưởng danh giá “Điểm đến di sản hàng đầu thế giới”, Việt Nam đã vượt qua các ứng viên nặng ký là Brazil, Ai Cập, Hy Lạp, thủ đô Moscow của Liên Bang Nga, Porto, bắc Bồ Đào Nha và Ả Rập Xê – Út. Kết quả bình chọn giải thưởng World Travel Awards 2020 có được sau 1 năm đánh giá và bình xét bởi các chuyên gia trong ngành du lịch và công chủng quốc tế. Ứng viên giành chiến thắng ở hạng mục có số bình chọn cao nhất.

Ông Graham Cooke – nhà sáng lập giải thưởng World Travel Awards gửi lời chúc mừng và khẳng định “ các ứng viên đạt giải thưởng hàng đầu thế giới xứng đáng là những điển hình xuất sắc nhất với kết quả nổi bật trong ngành du lịch và lữ hành toàn cầu. Tất cả họ đã có khả năng phục hồi mạnh mẽ trong một năm với những thách thức chưa có tiền lệ”. Ông Graham Cooke nói thêm “chương trình World Travel Awards 2020 đã nhận được số lượng bình chọn kỷ luật từ công chúng. Điều này cho thấy rằng, mong muốn đi du lịch chưa bao giờ mạnh mẽ đến vậy. Với hy vọng và sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch, ngành công nghiệp của chúng ta có thể hướng tới sự hồi sinh và tương lai tương sáng.”

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Việt Nam được vinh danh ở hạng mục danh giá “Điểm đến di sản hàng đầu thế giới” tiếp tục khẳng định sức cuốn hút hàng đầu của tài nguyên văn hóa và tài nguyên thiên nhiên của Việt Nam đối với cộng đồng quốc tế. 

Không chỉ có vậy, giải thưởng là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Việt Nam trong việc bảo tồn và phát huy các di sản văn hóa và di sản tự nhiên của đất nước. Giải thưởng là động lực và là cơ hội vàng để Việt Nam tiếp tục khẳng định thương hiệu điểm đến quốc gia, nâng cao vị thế du lịch Việt Nam trong khu vực và thế giới. 

việt nam ngoạn mục giành giải oscar du lịch năm thứ 2 liên tiếp

Cáp treo Sun World Bà Nàn Hills.

Bên cạnh giải thưởng điểm đến di sản hàng đầu thế giới, World Travel Awards cũng gọi tên Việt Nam ở nhiều hạng mục khác trong đó có lĩnh vực khu nghỉ dưỡng và hàng không. Năm thứ 2 liên tiếp, hệ thống cáp treo Sun World Bà Nà Hills Đà Nẵng, đạt giải cáp treo hàng đầu thế giới. Lần đầu tiên, Vinpearl Luxury Landmark 81 giành chiến thắng ở 3 hạng mục của World Travel Awards là khách sạn của thành phố hàng đầu thế giới năm 2020, khách sạn hội thảo và đám cưới hàng đầu và khách sạn ven sông hàng đầu thế giới. Ngoài ra còn có rất nhiều hạng mục khác mà Việt Nam được vinh danh.

việt nam ngoạn mục giành giải oscar du lịch năm thứ 2 liên tiếp

Landmark 81.

Qua những chiến thắng này, có thể nói, không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp tự nhiên, các giải thưởng quốc tế này là minh chứng cho thấy du lịch Việt Nam đã và đang được lan tỏa tới cộng đồng quốc tế bằng những sáng tạo của con người. Các giải thưởng danh giá này là động lực và là cơ hội để những người làm du lịch Việt Nam tiếp tục quảng bá những thế mạnh, tiềm năng của du lịch Việt Nam ra thế giới.

Quý khách có nhu cầu thuê xe tại Nhà xe Kha Trần vui lòng liên hệ qua Hotline: 0915 219 880037 670 6789 hoặc qua website:https://thuexekhatran.com để được tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất và tốt nhất.

userxiu    user 342 lượt xem

Đăng lúc 30/11/2020