091 688 2306

037 670 6789

039 242 6789

GPKD vận tải DL: Số 278, sở GTVT TT Huế cấp

GP liên vận Quốc tế: Số 110/2019, Bộ GTVT cấp

Search

Thứ tướng Bộ Giao thông vận tải Lê Anh Tuấn vừa ký Giấy phép số 02/2020 về việc cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho cho Công ty TNHH hàng không lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) – hãng hàng không lữ hành đầu tiên của Việt Nam, có sân bay căn cứ là Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài, tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Hãng hàng không Vietravel Airlines

Airbus A321CEO.

Hãng hàng không Vietravel Airlines này có vốn điều lệ 700 tỷ đồng. Địa điểm trụ sở chính của hãng tại 17 Lê Quý Đôn, phường Phú Hội, thành phố Huế.

Được biết, Vietravel Airline sẽ xây dựng hãng hàng không có trụ sở tại Cảng hàng không quốc tế Phú Bài, thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế. Đơn vị này sẽ cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không trong nước và quốc tế. Đây là một điểm cộng rất lớn trong việc góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không Việt Nam và phát triển ngành du lịch lữ hành, cũng như phát triển kinh tế – xã hội của đất nước trong thời kỳ hội nhập. 

Ông Nguyễn Quốc Kỳ – Chủ tịch Vietravel Airlines cho biết, việc cấp giấy phép bay chính là cơ sở quan trọng để Vietravel Airlines triển khai các bước cụ thể tiếp theo như: Chứng chỉ nhà khai thác tàu bay (AOC) và phát triển các công tác cụ thể liên quan đến đảm bảo an toàn, an ninh, chất lượng dịch vụ để có thể cất cánh trước Tết Nguyên đán năm nay.

hãng hàng không Vietravel Airlines

Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) là hãng hàng không do Vietravel làm chủ đầu tư.

Trước đó Vietravel đã đầu tư hơn 200 tỷ đồng bao gồm việc thuê máy bay, tuyển dụng, huấn luyện phi công nước ngoài cùng đội ngũ tiếp viên và vận hành bộ máy. Với mục tiêu phục vụ 1 triệu lượt khách trong năm đầu tiên hoạt động và hãng sẽ thực hiện chuyến bay đầu tiên vào tháng 12 bằng tàu bay Airbus A321.

Nhà xe Kha Trần cung cấp dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay với giá cả tốt nhất. Đây là dịch vụ được nhiều khách tin chọn bởi tính thoải mái và tiện nghi. 

Khi đáp xuống sân bay, Quý khách sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm phương tiện di chuyển. Và tránh khỏi rủi ro phải bỏ ra chi phí cao để thuê xe Taxi. Công ty Kha Trần có đội ngũ tài xế luôn chủ động đứng tại sân bay với dòng chữ “welcome” sẵn sàng đón Quý khách. Với dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay tại nhà xe Kha Trần, Quý khách sẽ được đưa về khách sạn đã đặt trước hoặc giúp Quý khách có thể tìm được một nơi lưu trú tốt và đảm bảo. 

thuê xe đưa đón sân bay

Thuê xe đưa đón sân bay tại nhà xe Kha Trần.

Đến với nhà xe Kha Trần, Quý khách sẽ được trải nghiệm những dòng xe Đời Mới, chất lượng hàng đầu. Nếu có nhu cầu đặt xe đưa đón sân bay hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua:

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

userxiu    user 611 lượt xem

Đăng lúc 05/12/2020