091 688 2306

037 670 6789

039 242 6789

GPKD vận tải DL: Số 278, sở GTVT TT Huế cấp

GP liên vận Quốc tế: Số 110/2019, Bộ GTVT cấp

Search

Xu hướng du lịch hiện đại chính là du lịch kết hợp giữa nhiều địa điểm, tỉnh, thành phố. Cũng chính vì vậy mà Đà Nẵng – Huế nhanh chóng trở thành cụm từ quen thuộc của du khách gần xa. Từ Đà Nẵng đi Huế bao nhiêu km là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm. Kha Trần – công ty chuyên cho thuê xe ô tô du lịch Đà Nẵng sẽ trả lời một cách đầy đủ nhất những thắc mắc của bạn.

Xem thêm:

1. Từ Đà Nẵng đi Huế bao nhiêu km? Đà Nẵng đi Huế bao lâu?

Thành phố Đà Nẵng giáp với tỉnh Thừa Thiên Huế với ranh giới là đèo Hải Vân. Đây cũng là lý do tạo nên sự khác biệt về khí hậu, ẩm thực, văn hóa, phong tục… Vì vậy, nhiều du khách đã lựa chọn hình thức du lịch kết hợp Huế – Đà Nẵng, vừa tiết kiệm nhưng cũng rất thuận tiện.

Từ Đà Nẵng đi Huế bao xa? Thành phố biển Đà Nẵng cách Huế khoảng 100km.

Xe từ Đà Nẵng đi Huế mất bao lâu? Mất từ 2-3h di chuyển tùy theo loại phương tiện. Trong đó, di chuyển bằng ô tô là nhanh nhất chỉ với 2h đồng hồ. Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn tàu hỏa, xe máy, xe bus từ Đà Nẵng đi Huế,…

Đà Nẵng đến Huế bao nhiêu km? Xem bản đồ Đà Nẵng đi Huế:

2. Gợi ý các phương tiện đi từ Đà Nẵng ra Huế

Thuê xe Kha Trần xin gợi ý một số cách đi từ Đà Nẵng đến Huế thông dụng và tiết kiệm nhất khi đi từ Đà Nẵng đến Huế và chiều ngược lại. Trong đó bao gồm:

Di chuyển bằng dịch vụ thuê xe ô tô

Từ Đà Nẵng đi Huế bao nhiêu km? Di chuyển bằng ô tô có được không? Xin thưa rằng đi bằng ô tô là cách di chuyển giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa. Từ Đà Nẵng ra Huế mấy tiếng bằng ô tô? Câu trả lời là chỉ khoảng từ 1h45′ đến 2h di chuyển mà thôi!

từ thành phố đà nẵng đi huế bao nhiêu km

Xe ô tô 4 chỗ phục vụ nhu cầu di chuyển từ Đà Nẵng đi Huế

Từ thành phố Đà Nẵng đi Huế bao nhiêu km? Xe ô tô cũng là phương tiện phổ biến khi đi từ Đà Nẵng ra Huế, xe đi từ Huế vào Đà Nẵng. Bạn có thể đi xe nhà hoặc thuê xe từ Đà Nẵng đi Huế trọn gói. Với chi phí vừa phải, bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng cao xuyên suốt hành trình. Thỏa sức chọn loại xe đi từ Đà Nẵng đến Huế phù hợp từ 4 – 45 chỗ chất lượng đạt chuẩn.

Kha Trần cho thuê xe ô tô Đà Nẵng – Huế

Từ Đà Nẵng đi Huế bao nhiêu km? Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Huế đảm bảo riêng tư, an toàn, tiện nghi và thoải mái. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ, tài xế sẽ đưa bạn vi vu theo từng con đường. Giá thuê xe đi từ Đà Nẵng ra Huế trung bình từ 150k – 200k/người. Các ngày cao điểm giá sẽ cao hơn và bạn phải đặt trước dịch vụ thuê xe.

Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyên chở bằng xe VIP Dcar Limousine sang trọng, đẳng cấp. Hãy liên hệ với công ty Kha Trần để đặt xe Limousine Đà Nẵng đi Huế, xe Đà Nẵng đón tận nhà từ 9 chỗ, 15 chỗ đến 26 chỗ. Bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn, báo giá cụ thể và chi tiết hơn. Gọi ngay Holine: 0971 850 666 để đặt xe Đà Nẵng đi Huế bạn nhé!

từ đà nẵng đi huế bao nhiêu km

Ghế ngồi sang trọng của xe Đà Nẵng đi Huế Limousine – Từ Đà Nẵng đi Huế bao nhiêu km?

đi từ đà nẵng ra huế bao nhiêu km

Nội thất Dcar Limousine 9 chỗ

Di chuyển bằng xe khách

Và nếu bạn muốn tiết kiệm hơn thì có thể đi xe khách từ Đà Nẵng đi Huế, từ Huế đi Đà Nẵng. Bạn có thể chọn ghế ngồi hoặc giường nằm tùy theo ý thích. Tuy nhiên bạn phải đi theo tuyến, mất nhiều thời gian hơn và thường xuyên phải trải nghiệm dịch vụ xuống cấp, trầm trọng hơn là đi phải những chiếc “xe dù”. Giá đi xe khách Đà Nẵng đi Huế và từ Huế đi Đà Nẵng dao động từ 60k – 120k.

Kha Trần xin gợi ý một số công ty xe khách uy tín để bạn tham khảo: xe Phương Trang, Hoàng Đức, Hương Giang, Huetourist, TheSinhtourist,…

Đi chuyển bằng xe taxi

Taxi cũng là lựa chọn khá ổn thỏa trong trường hợp này. Tuy nhiên phương tiện này sẽ “ngốn” nhiều tiền hơn. Nó chỉ thực sự phù hợp khi bạn đi theo nhóm nhiều người. Xe taxi cũng không thể đáp ứng các đoàn du lịch lớn từ 7 người trở lên.

đà nẵng ra huế bao lâu

Bạn có thể đi Huế từ Đà Nẵng bằng xe taxi

Chi phí “từ Đà Nẵng đi Huế bao nhiêu km?” bằng taxi khoảng từ 1.000.000 – 2.000.000 tùy theo hãng xe hoặc theo gói ưu đãi. Quả thật giá taxi từ Đà Nẵng đi Huế là số tiền không nhỏ và được xem là đắt đỏ nhất.

Tàu hỏa từ Đà Nẵng đi Huế

Đây là cách di chuyển an toàn và tiết kiệm. Đi tàu từ Đà Nẵng ra Huế mất bao lâu? Đi Huế từ Đà Nẵng bằng tàu hỏa tốn nhiều thời gian nhất: khoảng 3h di chuyển và 1h đợi tàu. Đi tàu từ Đà Nẵng ra Huế rất hay bị trễ, đây cũng là nhược điểm lớn nhất của phương tiện này.

từ đà nẵng đi huế bao nhiêu km

Đoạn đường di chuyển dọc đèo Hải Vân của tàu hỏa Thống Nhất

Mặc cho những “điểm trừ” trên thì đi Huế bằng tàu hỏa rất an toàn. Bạn sẽ được ngồi trong khoang điều hòa mát lạnh và nhìn cảnh đẹp xung quanh qua ô cửa kính to lớn. Cảnh đèo Hải Vân, núi Bạch Mã, biển xanh biên biếc sẽ khiến bạn mê mẫn. Cứ như bạn đang ở thiên đường du lịch Maldives.

Từ Đà Nẵng đi Huế bao nhiêu km? Đi bằng tàu hỏa, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn với ghế ngồi cứng, ngồi mềm điều hòa, giường nằm khoang 6, khoang 4, khoang 2,… Vé tàu từ Đà Nẵng đi Huế sẽ tăng theo từng gói dịch vụ. Giá vé tàu Đà Nẵng đi Huế trung bình khoảng 100k/ người.

từ đà nẵng đi huế bao lâu

Khoang giường nằm tàu hỏa

Bạn có thể mua vé tàu Đà Nẵng đi Huế tại:

  • Ga Huế: 02 Bùi Thị Xuân, phường Đúc, thành phố Huế
  • Ga Đà Nẵng: 791 Hải Phòng, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
  • Hoặc mua vé online qua Website: dsvn.vn
đi xe từ đà nẵng ra huế mất bao lâu

Ga Huế, số 1 Bùi Thị Xuân, tp. Huế

Lịch tàu Thống Nhất:

  • Từ Đà Nẵng đi Huế gồm 9 chuyến: SE6 (02h23), SE12 (03h03), SE22 (06h30), SE10 (10h03), SE4 (12h49), SE2 (13h55), SE20 (18h45), NH2 (19h53), SE8 (23h04).
  • Từ Huế đi Đà Nẵng gồm 9 chuyến: SE9 (04h55), SE21 (07h00), SE3 (08h37), SE19 (09h31), SE1 (10h59), NH1 (17h10), SE7 (19h51), SE11 (22h08), SE5 (22h28).

Đi xe máy từ Đà Nẵng ra Huế

Hành trình “từ Đà Nẵng đi Huế bao nhiêu km?” có rất nhiều điểm tham quan đẹp và nổi tiếng như: đèo Hải Vân, vịnh Lăng Cô, đầm Lập An, biển Cảnh Dương,… Chính vì vậy phượt từ Đà Nẵng đi Huế bằng xe máy qua đèo Hải Vân là cách tốt nhất để bạn nhìn ngắm trọn vẹn cảnh sắc non nước hữu tình.

từ đà nẵng đi huế mất bao nhiêu thời gian

Phượt đèo, check-in đỉnh đèo Hải Vân siêu đẹp – Đà Nẵng cách Huế bao xa?

Tuy nhiên cách di chuyển này có phần nguy hiểm. Bắc buộc bạn phải là người có sức khỏe tốt, tay lái vững. Nhằm tránh những rắc rối khác, bạn nên di chuyển qua đèo vào ban ngày và đi theo nhóm nhiều người. Tìm hiểu trước địa hình và đường đi để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Lưu ý: 

Ngoài ra bạn có thể đưa xe đi qua hầm bằng cách gửi trạm kiểm soát hầm Hải Vân. Sau đó xe trung chuyển sẽ đưa bạn và xe đi qua hầm, bạn nhận lại xe ở đầu hầm bên kia. Nhưng hãy lưu ý, hầm Hải Vân sẽ đóng cửa vào khoảng từ 12h-14h trưa hằng ngày để phục vụ công tác vệ sinh. Thế nên bạn nhớ chú ý giờ giấc di chuyển để tránh phải chờ đợi đến khi hầm mở cửa.

đà nẵng đi huế bao nhiêu km

Hầm Đường bộ Hải Vân – Từ Đà Nẵng ra Huế bao nhiêu km?

Chi phí để “phượt” Huế, Đà Nẵng bằng xe máy vào khoảng 70-100k tùy loại xe. Có lẽ đây sẽ là phương thức tiết kiệm nhất nhưng cũng là cách “yomost” nhất.

Xe buýt từ Đà Nẵng đi Huế

Ngày 1/1/2020 vừa qua, tuyến xe buýt liên tỉnh Đà Nẵng – Huế, Huế – Đà Nẵng chính thức được khai trương. Tuyến xe bus này hoạt động từ 5h sáng 7h tối hằng ngày, các xe xuất phát cách nhau khoảng 15 phút/ 1 chuyến. Giá vé cho mỗi hành khách là 70.000đ. Việc đi xe buýt sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí di chuyển, tuy nhiên khoảng thời gian dài hơn, tiêu tốn nhiều thời gian hơn và đôi khi tạo ra một số bất tiện cho bạn.

Di chuyển bằng máy bay, trực thăng

Từ Đà Nẵng ra Huế bao nhiêu km? Thêm một lựa chọn “sang chảnh” khác để di chuyển từ Đà Nẵng đi Huế hoặc chiều ngược lại đó chính là máy bay. Chuyến bay này do Hàng không Hải Âu khai thác từ tháng 4/2019. Bạn sẽ được ngồi lên các thủy phi cơ hiện đại, ngắm các địa điểm nổi tiếng của Huế và Đà Nẵng từ trên cao. Chuyến bay kéo dài khoảng từ 30 – 80 phút tùy theo gói bay. Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Huế cũng rất “chanh xả”, từ 2 – 6 triệu.

3. Giới thiệu về Huế và Đà Nẵng

Thành phố Huế

Cố đô Huế – thành phố lịch sử miền Trung đã từ lâu chiếm giữ một vị trí đặc biệt trong lòng du khách. Huế nhẹ nhàng, êm đềm đúng với cách gọi tên của nó. Thành phố Huế có dòng sông hương thơ mộng, có chùa Linh Mụ linh thiêng và có Đại nội rộng lớn. Những chứng tích lịch sử đến nay vẫn còn được lưu giữ khá nguyên vẹn. Du lịch xứ Huế giúp bạn có thêm sự ham thích, hiểu biết về triều đại cuối cùng trong lịch sử phong kiến – Triều Nguyễn.

đi từ đà nẵng đến huế mất bao lâu

Đại Nội Huế – Từ Đà Nẵng đi Huế bao nhiêu km?

Thành phố Đà Nẵng

Trái ngược với sự dày dặn của xứ Huế, Đà Nẵng lại là thành phố trẻ năng động. Mang trên mình sức sống mãnh liệt, thành phố này trở thành trung tâm kinh tế, du lịch lớn nhất tại miền Trung. Đà Nẵng thu hút du khách không chỉ bởi ẩm thực, văn hóa, con người, cảnh đẹp mà còn là bởi những tòa nhà, những kiến trúc hiện đại được thiết kế rất ấn tượng, đẹp đến ngỡ ngàng. Nhắc tới Đà Nẵng là không thể không kể đến biển Mỹ Khê, núi Non Nước, Bà Nà Hills, chùa Linh Ứng, cầu Rồng, Lễ hội Pháo hoa Quốc tế,…

đà nẵng đi huế bao lâu

Thành phố Đà Nẵng rực rỡ màu sắc – Đà Nẵng cách Huế bao nhiêu km

Và dù bạn đến với Huế hay là Đà Nẵng thì đó cũng là một hành trình thú vị đối với những ai đặc biệt yêu thích vẻ đẹp cảnh sắc Việt Nam nói chung và miền Trung nói riêng…

4. Các điểm tham quan bạn cần đến khi đi từ Đà Nẵng ra Huế

Đèo Hải Vân

Đây là nơi đầu tiên bạn phải trải nghiệm khi đi từ Đà Nẵng – Huế. Ngọn đèo này giáp với biển, tạo thành cảnh sắc thiên nhiên giao thoa hùng vĩ. Khí hậu trên đèo cũng khá mát mẻ, nhất là vào mùa đông, những đám mây, sương mù lồng vào núi đẹp đến ngỡ ngàng. Bên cạnh đó đèo Hải Vân còn có nhiều điểm check-in cực ngầu.

Lăng Cô

Từ Đà Nẵng đi Huế bao nhiêu km? Được mệnh danh là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Lăng Cô nằm tách biệt với đất liền, như nàng tiên giáng trần vậy! Vừa xuống đèo Hải Vân thì ta đã thấy được bán đảo Lăng Cô bao quát nhất. Nhưng để trải nghiệm thì phải thực sự đặt chân đến vùng đất này.

từ đà nẵng đi huế bao nhiêu km

Vịnh Lăng Cô

VQG Bạch Mã

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên, động vật, suối, thác thì Bạch Mã là lựa chọn tuyệt vời. Đứng trên đỉnh Bạch Mã cao hơn 1400m, bạn gần như chinh phục cả tỉnh Thừa Thiên Huế xinh đẹp!

Các Di tích Lịch sử tại Huế

Đến Huế mà không tham quan các Di tích thì “quê” lắm đấy! Ngoài Đại Nội – Kinh thành Huế thì bạn còn có thể viếng thăm các lăng Vua như: lăng Khải Định, Tự Đức, Minh Mạng, Thiệu Trị,…

Bên cạnh đó các chùa chiền linh thiêng như chùa Thiên Mụ, Từ Đàm, Huyền Không, Bảo Quốc,… cũng là Di tích, điểm tham quan tâm linh bạn nhất định phải đến một lần.

Các danh thắng, điểm check-in nổi tiếng khác

Nói đến danh thắng thì Huế lại đứng bậc nhất Việt Nam. Huế có đồi Vọng Cảnh, đồi Thiên An, núi Ngự Bình, sông Hương hay biển Thuận An. Những năm gần đây, nhiều địa điểm vui chơi, check-in tại Huế cũng rất “được lòng” người dân và du khách. Phải kể đến Vincom Huế, cây Mắt biếc, trường học Đo Đo, rừng Rú Chá, Bạch Mã Village, KDL suối nước nóng Thanh Tân,…

đà nẵng cách huế bao km

Cây Mắt Biếc – Địa điểm check-in hót hòn họt tại Huế

Chúng tôi mong muốn đem đến nhiều hơn các thông tin bổ ích về du lịch dành cho bạn. Đừng quên thường xuyên theo dõi website Thuexekhatran.com để cập nhật thêm nhiều bài viết mới. “Từ Đà Nẵng đi Huế bao nhiêu km?” không còn là câu hỏi khó trả lời nữa. Và với những thông tin mà Kha Trần mang lại sẽ khiến bạn hiểu biết đầy đủ hơn về du lịch Huế, Đà Nẵng. Chúc bạn có được hành trình vui vẻ và thoải mái!

Họ tên :

Điện thoại :

E-mail :

Lịch trình :

userkhadi    user 3229 lượt xem

Đăng lúc 09/08/2019